In Trang
Cháo thịt heo, trứng bắc thảo
Mức độ:
đơn giản
Thực hiện:
dưới 30 phút
Một chút hành tươi và trứng bắc thảo cho tô cháo thịt thường ngày sẽ làm mới khẩu vị của trẻ hơn.
Nguyên liệu:
•
Gạo ngon - 1 nắm
•
Thịt nạc thăn - 30gr
•
Trứng bắc thảo - 1miếng
•
Hành tươi, xắt nhỏ - 1nhánh
•
Hạt nêm, dầu ăn tinh luyện
Thực hiện:
1
Gạo đãi sạch, cho vào nồi cùng với nước lạnh, đun sôi, vặn nhỏ lửa, ninh chín nhừ.
2
Thịt nạc bằm nhỏ, ướp với ít hạt nêm. Trứng bắc thảo xắt nhỏ.
3
Cháo chín, cho thịt bằm, trứng bắc thảo, đảo cho chín đều, nêm hạt nêm, hành tươi, múc ra tô và thưởng thức.