In Trang
Cháo thịt heo, trứng bắc thảo

Mức độ: đơn giản Thực hiện: dưới 30 phút

Một chút hành tươi và trứng bắc thảo cho tô cháo thịt thường ngày sẽ làm mới khẩu vị của trẻ hơn.

Nguyên liệu:

Gạo ngon - 1 nắm
Thịt nạc thăn - 30gr
Trứng bắc thảo - 1miếng
Hành tươi, xắt nhỏ - 1nhánh
Hạt nêm, dầu ăn tinh luyện

Thực hiện:

1 Gạo đãi sạch, cho vào nồi cùng với nước lạnh, đun sôi, vặn nhỏ lửa, ninh chín nhừ.

2 Thịt nạc bằm nhỏ, ướp với ít hạt nêm. Trứng bắc thảo xắt nhỏ.

3 Cháo chín, cho thịt bằm, trứng bắc thảo, đảo cho chín đều, nêm hạt nêm, hành tươi, múc ra tô và thưởng thức.