Nguyên liệu:
Thực hiện:
1/2 sả bằm nhuyễn, một nửa còn lại xắt khúc, đập dập. Tôm lột vỏ còn đuôi, chẻ lưng. Mực xắt miếng vừa ăn. Nấm rơm rửa sạch. Cà chua, hành tây xắt múi cam. Riềng, tỏi bằm nhuyễn.
Mì luộc chín. Cho sả bằm, tỏi, riềng băm và chút dầu ăn, bột Tom Yum vào chảo xào lửa nhỏ cho thơm. Cho thêm hành tây, sả xắt khúc, ớt hiểm đập dập và tôm, mực, cá viên, nấm rơm vào xào đều.
Cho tất cả vào nước dùng, đun sôi cho cà chua, tương ớt, nước mắm, đường, bột ngọt và màu điều vào. Cho nước cốt chanh vào. Ăn kèm vói rau muống, xà lách.